NHÔM THỎI HS1-S

  • Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: N/A
  • Còn hàng
NHÔM THỎI HS1-S
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nguyên liệu: Nhôm tối thiểu 95%
  • Công suất: 50 – 2000 tấn/tháng
  • Tiêu chuẩn: ASME, ASTM, EN, UNS, GB, DIN, JIS
  • Phương thức thanh toán: Trả ngay, trả chậm
Mua ngay
Hà Nội: A66, Khu A, Khu đấu giá quyền sử dụng đất khu 3 ha Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: +84.987.822.681 (7h30 - 17h)
Hỗ trợ 1: +84.911.880.919
Hỗ trợ 2: +84.987 822 681

Chi tiết sản phẩm

NHÔM THỎI LÀ GÌ?

Nhôm thỏi là sản phẩm màu được sản xuất bằng cách đổ nhôm nóng chảy vào các khuôn đặc biệt. Những chiếc khuôn này có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, và những thỏi được tạo ra bởi sự đa dạng này có hình dạng khác nhau. Ngày nay, nhôm là kim loại được sử dụng rộng rãi thứ hai trên thế giới sau sắt. Việc sử dụng rộng rãi kim loại này trong các ngành công nghiệp khác nhau đã dẫn đến sự chú ý đặc biệt đến việc tìm kiếm và khai thác nó từ các mỏ hiện có trong nước.

INGOT NHÔM VÀ ỨNG DỤNG

Sản xuất nhôm đã được tiến hành trong hơn một thế kỷ và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của nhôm là khả năng tái chế của nó. Các thỏi nhôm có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm ô tô, thiết bị gia dụng, xây dựng, cơ khí và hàng gia dụng. Ngày nay, “Tái chế nhôm” rẻ hơn, nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn và nó đạt được tỷ lệ thu hồi nhôm cao hơn bao giờ hết.

# THI CÔNG XÂY DỰNG

Nhôm là khá nhiều cần thiết trong công việc xây dựng! Từ cửa sổ trần đến cầu và thang đến lan can, cho dù được thực hiện như thanh, cửa hay hệ thống dây điện, việc bảo trì thấp và khả năng sơn, nấm mốc và kết hợp với các vật liệu khác nên rất ít lý do để không xem xét nó cho dự án đã chọn của bạn. Chúng ta nhìn thấy nhôm hàng ngày mà không hề nghĩ đến nó, và chắc chắn việc sử dụng các góc, ống và hộp nhôm trong xây dựng chỉ là một vài trong số những vai trò quan trọng nhất của nó.

# SẢN PHẨM NHÔM LĂN

Một trong số ít công dụng rõ ràng của nhôm trong việc sử dụng hàng ngày phổ biến hơn, theo tiêu đề trang trọng hơn của nó, lá thiếc được sản xuất thông qua quá trình gia công kim loại ‘cán’, theo đó các thỏi tấm được đúc từ nhôm phôi nóng chảy, sau đó được cuộn lại trên tấm và lá máy cán đến độ dày mong muốn (hoặc thiếu), hoặc bằng cách liên tục đúc và cán nguội. Không thấm nước với oxy và nước, nó có thể được sử dụng không chỉ để nấu thực phẩm mà còn để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, vì vậy đây thực sự là một ngày hiếm hoi mà bạn không tìm thấy một chút lá thiếc nào ở đâu đó.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x