NHÔM THỎI ADC 3

  • Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: N/A
  • Còn hàng
NHÔM THỎI ADC 3
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nguyên liệu: Nhôm tối thiểu 95%
  • Công suất: 50 – 2000 tấn/tháng
  • Tiêu chuẩn: ASME, ASTM, EN, UNS, GB, DIN, JIS
  • Phương thức thanh toán: Trả ngay, trả chậm
Mua ngay
Hà Nội: A66, Khu A, Khu đấu giá quyền sử dụng đất khu 3 ha Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: +84.987.822.681 (7h30 - 17h)
Hỗ trợ 1: +84.911.880.919
Hỗ trợ 2: +84.987 822 681

Chi tiết sản phẩm

NHÔM THỎI LÀ GÌ?

Nhôm thỏi là sản phẩm màu được sản xuất bằng cách đổ nhôm nóng chảy vào các khuôn đặc biệt. Những chiếc khuôn này có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, và những thỏi được tạo ra bởi sự đa dạng này có hình dạng khác nhau. Ngày nay, nhôm là kim loại được sử dụng rộng rãi thứ hai trên thế giới sau sắt. Việc sử dụng rộng rãi kim loại này trong các ngành công nghiệp khác nhau đã dẫn đến sự chú ý đặc biệt đến việc tìm kiếm và khai thác nó từ các mỏ hiện có trong nước.

VẬY LỢI THẾ CỦA NHÔM THỎI LÀ GÌ?

Nhôm thỏi được tạo ra từ quá trình nấu chảy nhôm hỏng, nhôm vụn hoặc quá trình điện phân. Sau đó, những vật liệu này được đúc thành nhôm thỏi mang lại rất nhiều ứng dụng hữu ích.

1. Độ bền cao

Lợi ích đầu tiên của việc sử dụng nhôm thỏi là độ bền chắc của nó. Đây là loại kim loại nổi tiếng về khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ, chống mài mòn và chống gỉ.

Vì thỏi nhôm được bao phủ bởi oxit, lớp vỏ này sẽ ngăn nhôm khỏi tác động của các chất hóa học, nước, không khí, v.v. Do đó, nó làm tăng khả năng chống mài mòn, chống oxi hóa của nhôm và nâng cao chất lượng sản phẩm. Do đó, nhôm có độ bền đáng kinh ngạc, đóng vai trò chính trong tiết kiệm chi phí.

Khi sử dụng nhôm thỏi trong chế tạo máy móc thiết bị, các sản phẩm này không chỉ có độ bền cao mà còn thẩm mỹ, đặc biệt là dùng để trang trí nội thất.

2. Trọng lượng nhẹ

So với các kim loại khác như đồng và sắt, nhôm nhẹ hơn, vận chuyển dễ dàng hơn. Nhờ độ bền cao và trọng lượng nhẹ, nhôm được sử dụng trong sản xuất máy bay, tàu thủy và các loại máy móc, thiết bị khác.

Bên cạnh đó, nhôm khi được tái chế sẽ không thay đổi tính năng, chất lượng, trọng lượng mà hoàn toàn giữ nguyên những đặc điểm tự nhiên của nó.


0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x