NHÔM THỎI ADC12

  • Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: N/A
  • Còn hàng
NHÔM THỎI ADC12
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nguyên liệu: Nhôm tối thiểu 95%
  • Công suất: 50 – 2000 tấn/tháng
  • Tiêu chuẩn: ASME, ASTM, EN, UNS, GB, DIN, JIS
  • Phương thức thanh toán: Trả ngay, trả chậm
Mua ngay
Hà Nội: A66, Khu A, Khu đấu giá quyền sử dụng đất khu 3 ha Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: +84.987.822.681 (7h30 - 17h)
Hỗ trợ 1: +84.911.880.919
Hỗ trợ 2: +84.987 822 681

Chi tiết sản phẩm

INGOT NHÔM VÀ ỨNG DỤNG

Sản xuất nhôm đã được tiến hành trong hơn một thế kỷ và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Một trong những yếu tố đặc biệt của nhôm là khả năng tái chế. Các thỏi nhôm có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm ô tô, thiết bị gia dụng, xây dựng, cơ khí và hàng gia dụng. Ngày nay, “Tái chế nhôm” rẻ hơn, nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn và nó đạt được tỷ lệ thu hồi nhôm để tái chế cao hơn bao giờ hết.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ 5 ỨNG DỤNG CỦA NHÔM

# 1 – XÂY DỰNG

Nhôm là đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng! Từ cửa sổ, trần đến cầu thang, lan can, cho dù được dùng như thanh, cửa hay hệ thống dây điện, thì việc yêu cầu bảo trì ít và khả năng sơn, nấm mốc và kết hợp với các vật liệu khác dễ dàng khiến nhôm là lựa chọn đầu tiên cho công trình xây dựng. Chúng ta nhìn thấy nhôm hàng ngày mà không hề nghĩ đến nó, và chắc chắn việc sử dụng các góc, ống và hộp nhôm trong xây dựng chỉ là một vài trong số những vai trò quan trọng nhất của nó.

 

# 2 – LIÊN KẾT TẢN NHIỆT ĐỂ LÀM MÁT CPU VÀ BỘ XỬ LÝ HÌNH ẢNH

Khả năng chịu nhiệt, ăn mòn và khả năng tạo màng sinh học của các hợp kim nhôm, cộng với khả năng dẫn nhiệt của nó, đã khiến chúng trở thành vật liệu quan trọng được lựa chọn cho hầu hết các tản nhiệt thương mại. Đây là những bộ trao đổi nhiệt thụ động giúp làm mát thiết bị (thường là bộ vi xử lý hoặc card đồ họa) bằng cách tản nhiệt từ thiết bị ra môi trường. Tản nhiệt có dạng lá đồng của bảng mạch hoặc một thiết bị riêng biệt và được gắn bằng nhiều phương pháp khác nhau bao gồm băng keo hoặc epoxy dẫn nhiệt.

 

# 3 – SẢN PHẨM NHÔM LĂN

Một trong số ít công dụng rõ ràng của nhôm trong việc sử dụng hàng ngày phổ biến hơn là lá thiếc được sản xuất thông qua quá trình gia công kim loại ‘cán’, theo đó các thỏi tấm được đúc từ nhôm phôi nóng chảy, sau đó được cuộn lại trên tấm và lá máy cán đến độ dày mong muốn hoặc bằng cách liên tục đúc và cán nguội. Không thấm nước với oxy và nước, nó có thể được sử dụng không chỉ để nấu thực phẩm mà còn để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, vì vậy đây thực sự là một ngày hiếm hoi mà bạn không tìm thấy một chút lá thiếc nào ở đâu đó.

 

# 4 – DÒNG ĐIỆN

Trọng lượng nhẹ và độ bền của nhôm sẽ khiến nó trở thành ứng cử viên lý tưởng để vận chuyển năng lượng trên những quãng đường dài, nhưng là một chất dẫn điện khá kém nên nó cần phải được trộn lẫn với các đặc tính của đồng (thường quá nặng và đắt tiền để thực hiện công việc của riêng nó) , hoặc tốt hơn, boron. Khả năng chống lại sự ăn mòn và sự thiếu hụt về cấu trúc hỗ trợ đắt tiền nói chung là một điểm cộng, và bản thân các hợp kim nhôm thường được gia cố bằng thép – một kết hợp thực sự được làm bằng kim loại!

 

# 5 – ỐNG CHÍNH XÁC TRONG XE CÓ ĐỘNG CƠ, TỦ LẠNH, ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ, TỦ MẶT TRỜI ETC.

Trên thị trường thương mại, chúng tôi hiếm khi sử dụng nhôm nguyên chất. Thông thường kim loại màu được trộn với các kim loại khác để tạo ra hợp kim tùy theo mục đích sử dụng. Khi điều này nói đến ống chính xác, các ứng dụng truyền nhiệt mạnh mẽ cho phép nó được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp ô tô, điện xoay chiều và thị trường năng lượng mặt trời, cũng như để vận chuyển chất lỏng hoặc khí. Nó được ghi nhận là rất giống với nhựa về cách có thể sử dụng mà không bị vỡ và được tái chế rất rộng rãi.

 

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x