Bảng biển quảng cáo là thứ không thể thiếu ở các cửa hàng hoặc các công ty. Biển bảng quảng cáo không chỉ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu mà còn làm nổi bật thương hiệu hơn so với đối thủ cạnh tranh trên cùng một khu vực kinh doanh.
Việc có một tấm biển bảng quảng cáo vừa thẩm mỹ lại bền vững là điều mà bất cứ một cửa hàng hay công ty nào cũng mong muốn.
Để giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn vật liệu, EuroStark xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời ứng dụng cho thi công bảng biển quảng cáo.

Gỗ nhựa ngoài trời EuroStark là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng để ứng dụng thi công biển bảng quảng cáo với nhiều ưu điểm

  • 1. Rất bền khi ở ngoài trời, không bạc màu, không cong vênh, không cần sơn, có vân như gỗ tự nhiên nên thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo.
  • 2. Có độ thẩm mỹ cao, công trình hoàn thiện rất đẹp, sang trọng nên thường được sử dụng trong những công trình cao cấp.
  • 3. Có hình dạng ổn định, không mối mọt, co rút, nứt téc theo thời gian.
  • 4. Là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng vệ sinh.
  • 5. Dễ dàng lắp đặt, chi phí bảo trì thấp.
  • 6. Có giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên, hầu như không hư hỏng để cần đến bảo hành.

Biển bảng quảng cáo bằng gỗ nhựa ngoài trời

 

Biển quảng cáo làm bằng gỗ nhựa ngoài trời sẽ tạo được sự khác biệt , sang trọng cho công ty hay cửa hàng của bạn. Sản phẩm gỗ nhựa với độ bền cao, có thể chịu được mưa nắng, thích hợp để làm sàn bể bơi, ốp trang trí ngoại thất,…

CÔNG TY CP ĐT & PT NHỰA GỖ CHÂU ÂU
Văn phòng : A66, Khu A, Khu Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Nhà máy : Khu công nghiệp phía Nam Yên Bái, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: 024.8585.6556
Mail : sales@europlastwood.com.vn