Tưng Bừng Khai Trương SouthWood – Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm EuroStark Tại Khu Vực Phía Nam

Với tham vọng chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế, trở thành doanh nghiệp Việt Nam sản xuất phân phối và xuất khẩu gỗ nhựa composite lớn nhất trong khu vực.Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, EuroStark không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới với đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc cùng chính sách trước và sau bán hàng hoàn hảo để khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao.

Với sự hỗ trợ tốt nhất giành cho đại lý và khách hàng về mọi mặt của , trong không khí cả nước đang bước vào một mùa xuân mới, SouthWood đã chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền sản phẩm vật liệu gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu EuroStark tại khu vực phía nam.

Ngày 10/02/2020 Công Ty TNHH SouthWood tưng bừng khai trương làm đại lý phân phối độc quyền sản phẩm EuroStark tại khu vực phía nam cùng sự tham gia của đông đảo các khách hàng và ban lãnh đạo công ty.

Từ nay quý khách hàng đã có thêm lựa chọn khi tìm địa điểm mua gỗ nhựa ngoài trời khu vực miền nam, gỗ nhựa ngoài trời tại tp.HCM .

Văn phòng Công Ty TNHH SOUTHWOOD – Đại Lý EuroStark tại TP.Hồ Chí Minh

 

Kho hàng của SouthWood tại Tp.HCM

EuroStark – SouthWood hân hạnh được gửi tới quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm vật liệu nhựa gỗ ngoài trời với chất lượng tốt và thẩm mỹ nhất !

CÔNG TY TNHH SOUTHWOOD
Website: https://southwood.com.vn
Hotline : 0918.07.6996 / 0919.42.9669

Địa chỉ : 136 đường Thạnh Xuân 21, Khu phố 1, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024.8585.6556