Hiện nay trên thị trường không thiếu những loại sàn gỗ ngoài trời cao cấp, chất lượng. Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại trong đó các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời yếu, kém khiến người tiêu dùng hoang mang, lo ngại. Vậy làm sao để lựa chọn loại sàn gỗ ngoài trời nào tốt nhất hiện nay?

Tiêu chí để  đánh giá sàn gỗ ngoài trời tốt nhất  và chất lượng

Trên thị trường đang có nhiều sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với mẫu mã phong phú, đa dạng. Nếu chỉ nhìn bằng cảm quan để đưa ra đánh giá, nhận xét thì chưa thể xác định chính xác sản phẩm sàn gỗ ngoài trời nào chất lượng, xứng đáng để sử dụng cho công trình.

Để đánh giá và lựa chọn được sàn gỗ ngoài trời loại nào tốt, bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí sau đây:

Chống nước

  • Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite được tổng hợp từ nhựa và bột gỗ có độ kết dính cao nên sản phẩm có khả năng chống nước cực cao độ ngậm nước của sản phẩm thấp.

Độ bền cao về màu sắc

  • Sự bền màu sắc của sản phẩm không phải được sơn phủ mà từ trong quá trình tổng hợp gỗ và nhựa, nên sản phẩm không phai bạc màu, màu sắc của sản phẩm cũng chính là màu của chất liệu.

Không độc hại – Thân thiện với môi trường

  • Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite hoàn toàn không dùng các loại hóa chất độc hại hay các hóa chất chống mối mọt trong quá trình sản xuất tổng hợp.
  • Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite được sản xuất tổng hợp từ các nguồn nguyên liệu có sẵn hoặc tái chế từ các ngành công nghiệp gỗ và nhựa, sản phẩm có thể tái chế không độc hại với môi trường.

Không cong vênh giãn nỡ

  • Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite ít cong vênh co ngót để đảm bảo công trình sau quá trình đưa vào sử dụng.

Chống trơn trợt

  • Với thiết kế rảnh và vân gỗ, Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite tăng khả năng chông trơn trượt thậm chí ngay cả khi mặt sàn còn ướt.

Tiết kiệm chi phí

  • Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời lát sàn giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các loại gỗ tự nhiên bởi độ bền cao chi phí bảo trì bảo hành thấp không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Chống mối mọt

  • Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite là sản phẩm gỗ nhựa tiên tiến nhất hiện nay , sản phẩm trong quá trình ép đùn đảm bảo các thành phần đồng nhất và chất lượng không đổi nên không có khả năng có mối mọt.

Gia công lắp đặt dễ dàng

  • Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite nhìn như gỗ tự nhiên dễ dàng thi công lắp đặt, gia công … với các quy cách sản phẩm có sẳn nên rất dễ dàng thiết kế trong suốt quá trình lắp đặt và thay thế.

Với những tiêu chí trên , hy vọng quý khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm sàn gỗ ngoài trời tốt nhất và chất lượng để sử dụng cho công trình của mình .

Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm cũng như nhu cầu thiết kế thi công công trình xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

CÔNG TY CP ĐT & PT NHỰA GỖ CHÂU ÂU
Văn phòng : A66, Khu A, Khu Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Nhà máy : Khu công nghiệp phía Nam Yên Bái, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: 024.8585.6556
Mail : sales@europlastwood.com.vn