CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NHỰA GỖ CHÂU ÂU là 1 trong những đơn vị tiên phong về việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh vật liệu NHỰA GỖ COMPOSITE ngoài trời (WPC – WOOD PLASTIC COMPOSITE) và SÀN NHỰA SPC mang thương hiệu EuroStark tại Việt Nam.

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm

  • Nhựa Gỗ Composite (WPC), Compound hạt nhựa gỗ
  • Sàn gỗ trong nhà SPC
  • Nguyên vật liệu cho ngành nhựa (Hạt nhựa, hạt nhựa kỹ thuật, Acid, chất liên kết…….)

Trực thuộc công ty cổ phần Nhựa Châu Âu (https://europlas.com.vn/)  một trong 5 đơn vị sản xuất chất độn nhựa filler masterbatch trên toàn thế giới.

Nhân sự chính là yếu tố nòng cốt đưa Nhựa Gỗ Châu Âu đến vị thế hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những ứng viên có năng lực,  nhiệt huyết tham gia vào đội ngũ lãnh đạo của công ty.

  • Tại Nhựa Gỗ Châu Âu, bạn sẽ thực sự TỰ HÀO bởi những sản phẩm của một công ty đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và không ngừng mở rộng
  • Tại Nhựa Gỗ Châu Âu, kỹ năng Nghiên cứu & Sáng tạo của bạn được PHÁT TRIỂN liên tục, bởi bạn sẽ được tiếp cận với vô vàn kiến thức ngành
  • Tại Nhựa Gỗ Châu Âu, chúng tôi luôn cùng bạn HỌC HỎI & SẺ CHIA để đồng hành bền vững lâu dài

Với xu hướng toàn cầu hóa, chúng tôi ý thức được sự  cạnh tranh sẽ ngày càng mạnh mẽ, vì vậy công ty luôn có những chính sách đào tạo phù hợp  đến đội ngũ nhân sự  thông qua các khóa học cả trong và ngoài nước, để mỗi cán bộ công ty luôn được trau dồi và phát huy khả năng  của mình. Ngoài ra, chế độ lương thưởng và phúc lợi của công ty được xây dựng trên nền tảng năng lực của mỗi thành viên.

Cùng những cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm, EuroStark không chỉ đáp ứng được nhu cầu khách hàng tại thị trường trong nước mà còn làm hài lòng cả khách hàng quốc tế khi xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ấn Độ, Mexico, Đài Loan….

Với sự am hiểu chuyên sâu cùng nhưng kinh nghiệm trong ngành composite và phương châm luôn luôn đổi mới về phía trước dựa trên đội ngũ nhân sự tâm huyết, nhà máy với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong ngành , EuroStark cam kết cung cấp cho thị trường sản phẩm tiên tiến và tối ưu nhất đã được các cơ quan nhà nước kiểm định và cấp chứng nhận về chất lượng .

Ván sàn Gỗ Nhựa WPC và Sàn Nhựa SPC thương hiệu EuroStark là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với  khả năng chịu nước chịu nhiệt, chống tiếng ồn và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, tràn đầy năng lực, cùng ban lãnh đạo với tầm nhìn chiến lược về phát triển sản phẩm và thị trường một cách đột phá, chúng tôi cam kết luôn sáng tạo, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng, tạo ra và làm chủ các dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe khách hàng và thân thiện với môi trường.

Với tham vọng chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế, trở thành doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu gỗ nhựa composite vàn sàn nhựa SPC lớn nhất trong khu vực.Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, EuroStark không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới với đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc cùng chính sách trước – trong và sau bán hàng hoàn hảo để khách hàng luôn hài lòng và đánh giá cao.

Dây chuyền sản xuất bột gỗ 

Dây chuyền sản xuất hạt nguyên liệu Compound:

Dây chuyền sản xuất profile gỗ nhựa composite thương hiệu Euro Stark: