Với sự phát triển nhanh chóng về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, vừa qua EuroStark đã giành được sự tín nhiệm của chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà – Hải Phòng để là đơn vị thi công hạng mục ván sàn gỗ nhựa ngoài trời cho dự án !

Flamingo Cát Bà là siêu dự án nghỉ dưỡng mới của chủ đầu tư tập đoàn Flamingo Đại Lải được khởi công xây dựng vào ngày 25/11/2017 tại bãi biển Cát Cò đẹp nhất quần đảo Cát Bà. Mang đến cho thị trường chuỗi sản phẩm hạng sang gồm căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn, đây chính là một trong những dự án đẳng cấp có một không hai tại Cát Bà, Hải Phòng.

Dự án Flamingo Cát Bà

Quy mô dự án Flamingo Cát Bà gồm có 3 tòa tháp biệt thự, căn hộ cao tầng được đặt tên lần lượt là Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand. Mỗi tòa tháp đều có đầy đủ các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ (Sky Villa, Garden Villa) và căn hộ khách sạn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng thương lưu của gia chủ và các du khách.

Vị trí dự án Flamingo Cát Bà Resort thuộc bãi Cát Cò 1 và 2 là những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất đảo với bãi cát trắng mịn màng, phẳng lặng dưới làn nước biển xanh trong. Không chỉ có lợi thế về cảnh quan, dự án còn nằm tại khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ của Hải Phòng với khả năng kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện và nhanh chóng.

Tuy vậy, với không khí đặc thù của quốc gia nằm ở vùng nhiệt đới lại chịu luồng hơi muối biển , việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng thật tốt để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng là điều thiết yếu.

Và ván sàn gỗ nhựa ngoài trời EuroStark được lựa chọn là giải pháp ván sàn tốt nhất cho dự án Flamingo Cát Bà với tính chịu nước, nhiệt và độ bền cao, dễ dàng thi công lắp đặt cũng như an toàn thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

 

Thi công ván sàn gỗ nhựa ngoài trời

Thi công ván sàn gỗ nhựa ngoài trời

Đội ngũ thi công dự án EuroStark với những công nhân viên giày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết đang ngày đêm gấp rút làm việc để đảm bảo đúng tiến độ của dự án.

CÔNG TY CP ĐT & PT NHỰA GỖ CHÂU ÂU
Văn phòng : Số A66, Khu A, Khu Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Nhà máy : Khu công nghiệp phía Nam Yên Bái, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: 024.8585.6556
Mail : sales@europlastwood.com.vn