Công ty cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Nhựa Gỗ Châu Âu – EuroStark vừa được tổ chức BQC (Business Quality Certification) cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015.

Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được cấp cho EuroStark dựa trên các lĩnh vực: Sản xuất và kinh doanh sản phẩm gỗ nhựa.

Đây chính là bằng chứng thiết thực , chứng minh cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ về gỗ nhựa ngoài trời của EuroStark, là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

 

ISO 9001:2015 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organization for Standardization) ban hành, được sử dụng tại hơn một triệu tổ chức trên toàn cầu và thích hợp cho mọi loại hình tổ chức. Để đạt được chứng nhận này, các tổ chức phải đáp ứng đầy đủ, hiệu quả các yêu cầu quy định của tiêu chuẩn, đem đến lợi ích thực sự cho khách hàng.

Chúng tôi ý thức được sự  cạnh tranh sẽ ngày càng mạnh mẽ, vì vậy công ty luôn có những chính sách đào tạo phù hợp  đến đội ngũ nhân sự  thông qua các khóa học cả trong và ngoài nước, để mỗi cán bộ công ty luôn được trau dồi và phát huy khả năng  của mình. Ngoài ra, chế độ lương thưởng và phúc lợi của công ty được xây dựng trên nền tảng năng lực của mỗi thành viên.

Với sự am hiểu chuyên sâu cùng nhưng kinh nghiệm trong ngành composite và phương châm luôn luôn đổi mới về phía trước dựa trên đội ngũ nhân sự tâm huyết, nhà máy với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong ngành , EuroStark cam kết cung cấp cho thị trường sản phẩm tiên tiến và tối ưu nhất đã được các cơ quan nhà nước kiểm định và cấp chứng nhận về chất lượng .

EuroStark không chỉ đáp ứng được nhu cầu khách hàng tại thị trường trong nước mà còn làm hài lòng cả khách hàng quốc tế khi xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ấn Độ, Mexico, Đài Loan….

Ván sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời WPC và Sàn Nhựa SPC thương hiệu EuroStark là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với  khả năng chịu nước chịu nhiệt, chống tiếng ồn và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, tràn đầy năng lực, cùng ban lãnh đạo với tầm nhìn chiến lược về phát triển sản phẩm và thị trường một cách đột phá, chúng tôi cam kết luôn sáng tạo, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng, tạo ra và làm chủ các dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe khách hàng và thân thiện với môi trường.

CÔNG TY CP ĐT & PT NHỰA GỖ CHÂU ÂU
Văn phòng : A66, Khu A, Khu Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Nhà máy : Khu công nghiệp phía Nam Yên Bái, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: 024.8585.6556
Mail : sales@europlastwood.com.vn