fbpx

EuroStark hân hạnh được vinh danh tại tuần lễ ‘Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020’

Ngày 31/10, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ ‘Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020’ tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tuần lễ “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020” thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng với hơn 1000 công nghệ được trình diễn của các Viện nghiên cứu, Trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà sáng chế trong nước và các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực công nghệ: Cơ khí chế tạo trong nông nghiệp, chế biến bảo quản sau thu hoạch, nông nghiệp công nghệ cao, thủy sản, xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo, công nghệ thông tin, dược liệu và các lĩnh vực liên quan.

Trong khuôn khổ lễ khai mạc, ban tổ chức cũng vinh danh 16 doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động đổi mới công nghệ và thương mại hóa công nghệ năm 2020 và tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hoạt động đào tạo giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam với các đối tác.

Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh vật liệu gỗ nhựa ngoài trời , EuroStark hân hạnh được vinh danh tại tuần lễ ‘Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020’.
Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhựa Gỗ Châu Âu, ông Đào Tiến Thịnh – Giám đốc công ty lên nhận cúp và chứng nhận từ ban tổ chức.

 

Ông Đào Tiến Thịnh – Giám đốc công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Nhựa Gỗ Châu Âu lên nhận cúp và chứng nhận từ ban tổ chức. ( Thứ hai bên phải )

 

EuroStark tham gia tuần lễ kết nối lần này với gian hàng trưng bày các sản phẩm do công ty nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh; chủ yếu là sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn vỉ gỗ nhựa , hệ lam, hệ cột và các thành phẩm như chậu hoa gỗ nhựa, vỉ bánh xe,….
Sản phẩm của công ty nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng tham gia triển lãm và các ban ngành tham dự.