fbpx

EuroStark cung cấp và thi công sàn nhựa cao cấp Novalis cho nhà hàng Poem của chủ đầu tư Flamingo Đại Lải

Cùng với việc khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất và kinh doanh gỗ nhựa ngoài trời, EuroStark luôn tìm hiểu và phát triển thị trường với các dòng sản phẩm sàn trong nhà để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình mơ ước của mình.

Vừa qua, sản phẩm sàn nhựa cao cấp , sàn LVT(Luxury Vinyl Tile) thương hiệu Novalis với mẫu mã đẹp, độ bền cao, chống va đập và an toàn cho sức khỏe con người, sản phẩm sàn nhựa cao cấp Novalis của công ty phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đã được chủ đầu tư Flamingo Đại Lải lựa chọn để thi công sàn trong nhà tại khu vực nhà hàng Poem trong khuôn viên dự án .

EuroStark với những công nhân viên giày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết đang ngày đêm gấp rút làm việc để đảm bảo đúng tiến độ của dự án.

 

 

Việc lựa chọn sàn nhựa cho nhà hàng là sự lựa chọn đúng đắn của chủ đầu tư, để đáp lại niềm tin của quý chủ đầu tư, EuroStark hân hạnh cung cấp và thi công sàn nhựa cao cấp Novalis cho phần sàn trong nhà của nhà hàng Đường Thơ Flamingo Đại Lải.

 

CÔNG TY CP ĐT & PT NHỰA GỖ CHÂU ÂU
Văn phòng : Số A66, Khu A, Khu Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Nhà máy : Khu công nghiệp phía Nam Yên Bái, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: 024.8585.6556
Mail : sales@europlastwood.com.vn