Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô 200 ha, bao gồm sân golf 18 lỗ, khu biệt thự nghỉ dưỡng gần 100 phòng, khách sạn 5 sao, khu nhà Bungalow gần 600 phòng, các khu vui chơi ngoài trời và gần 1000 biệt thự. Hạng mục bể bơi nước mặn 5100 m2.
Thương hiệu gỗ nhựa Euro Stark bằng chất lượng sản phẩm bền vững, uy tín của nhà sản xuất gỗ nhựa composite hàng đầu Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp chiến lược cho tập đoàn FLC tại dự án quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn:

Dự án đầu tiên Euro Stark thực hiện tại FLC Sầm Sơn:

Sàn bể bơi nước ngọt trung tâm khu nghỉ dưỡng, diện tích 595 m2, sử dụng sàn EU_D140x25.

Sàn bể bơi nước ngọt trung tâm khu nghỉ dưỡng, diện tích 595 m2, sử dụng sàn EU_D140x25.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Euro Stark với bề mặt tương tự gỗ tự nhiên, chịu thời tiết ngoài trời, khí hậu biển, không cong vênh, mối mọt, gãy vỡ tạo dăm.

Hiện tại Euro Stark tiếp tục triển khai hạng mục lam chắn nắng và ốp tường biệt thự với tổng khối lượng thực hiện trên 1000 m2. Gỗ nhựa composite, vật liệu thích hợp nhất để xây dựng ngoài trời, mang vẻ sang trọng của gỗ nhưng bền vững với nhiều dạng thời tiết, nhất là khí hậu biển gió muối và ăn mòn nhanh.

Hình ảnh sàn bể bơi FLC

Hình ảnh sàn bể bơi FLC

Hình ảnh sàn bể bơi FLC

Hình ảnh sàn bể bơi FLC

 

Hình ảnh sàn bể bơi FLC

Hình ảnh sàn bể bơi FLC

 

Collagen đẹp da Collagen đóng vai trò rất quan trọng mang đến cho bạn một làn da khỏe đẹp tự nhiên. Đặc biệt collagen phát huy vai trò chống lại quá trình lõa hóa da cực kỳ hữu hiệu. Bổ sung collagen hiệu quả và đúng cách hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ thanh xuân ngày nào. Bạn có thể tăng cường lượng collagen qua những bữa ăn hàng ngày hoặc dùng viên bổ sung collagen hiện nay. Vấn đề này vô cùng quan trọng khi tìm kiếm viên uống Collagen. Bởi lẽ, hiện nay Collagen được xem là thần dược trẻ hóa cho làn da. Bởi vậy, có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này cho người tiêu dùng. Hàng loạt sản phẩm được bày bán tràn lan trên thị trường, tuy nhiên nên nhớ rằng, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo mang tới tính hiệu quả cho làn da và an toàn cho sức khỏe.