Chọn Mua Sàn Gỗ Ngoài Trời Ở Đâu ?

Ở Việt Nam cũng như các nước có khí hậu nhiệt đới, sàn gỗ ngoài trời đang là sự lựa chọn số một của các công trình có tính chất chịu nước, chịu nhiệt cao!

Tại thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh vật liệu gỗ nhựa ngoài trời bao gồm sàn gỗ ngoài trời, vậy nên để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm sàn gỗ ngoài trời tốt , hay câu hỏi chọn mua sàn gỗ ngoài trời ở đâu là vấn đề của rất nhiều nhà thầu thi công hay chủ dự án !

Vậy chọn mua sàn gỗ ngoài trời ở đâu ?

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây để giúp các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất .

Là đơn vị tiên phong dày dặn kinh nghiệm trong ngành composite và phương châm luôn luôn đổi mới về phía trước dựa trên nền tảng công nghiệp hiện đại cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Eurostark sẽ cung cấp cho thị trường sản phẩm tiên tiến và tối ưu nhất. Gỗ nhựa WPC Eurostark là sản phẩm sàn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với  khả năng chịu nước chịu nhiệt, dễ lắp đặt và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Nhờ kết hợp những đặc tính tốt của gỗ, nhựa và các chất phụ gia mà gỗ nhựa WPC Eurostark tạo thành dòng vật liệu chuyên dụng ở ngoài trời có đặc tính chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt ở ngoài trời với độ bền lên đến 20 năm.

Sàn gỗ ngoài trời EUROSTARK rất bền khi ở ngoài trời, không bạc màu, không cong vênh, không cần sơn, có vân như gỗ tự nhiên nên thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo.

Sàn gỗ ngoài trời EUROSTARK có độ thẩm mỹ cao, công trình hoàn thiện rất đẹp, sang trọng nên thường được sử dụng trong những công trình cao cấp.

Sàn gỗ ngoài trời EUROSTARK có hình dạng ổn định, không mối mọt, co rút, nứt téc theo thời gian.

Sàn gỗ ngoài trời EUROSTARK là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

Sàn gỗ ngoài trời EUROSTARK dễ dàng lắp đặt, chi phí bảo trì thấp.

Bởi vậy xét về tổng thể thì Gỗ nhựa EUROSTARK có giá thành thấp hơn gỗ tự nhiên, không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sau này vì hầu như không hư hỏng để cần đến bảo hành.

Đến đây chắc quý khách hàng đã có được sự lựa chọn của riêng mình rồi phải không nào ! Hãy chọn mua sàn gỗ ngoài trời EuroStark ngay hôm nay để có được những công trình hoàn mỹ và bền vững với thời gian.

CÔNG TY CP ĐT & PT NHỰA GỖ CHÂU ÂU
Văn phòng : Số A66, Khu A, Khu Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Nhà máy : Khu công nghiệp phía Nam Yên Bái, Xã Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
Hotline: (+84)911.880.919
Mail : sales@europlastwood.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

024.8585.6556