Tại sao lựa chọn gỗ nhựa Euro Stark?

DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT GỖ NHỰA COMPOSITE:

Sự tập trung không ngừng trong việc đổi mới sản phẩm liên tục và phát triển công nghệ, Euro Stark đảm bảo chất lượng cao nhất để phù hợp với các dạng thời tiết nắng nóng hay mưa ẩm kéo dài.
 

 

Nền tảng công nghệ sẵn có của công ty nhựa Châu Âu (EuroPlast.JSC) – Top 5 thế giới về sản xuất chất độn nhựa filler masterbatch (xuất khẩu trên 60 quốc gia).
 


Euro Stark là sản xuất tiên phong tại Việt Nam đầu tư và phát triển công nghệ gỗ nhựa composite. Với kinh nghiệm tích lũy, công thức thử nghiệm liên tục đảm bảo độ bền và hiệu suất ngày càng cao trong điều kiện ngoài trời thường gây ra vỡ, nứt, nấm mốc, bay màu nhanh.
Chúng tôi hướng tới thế giới, tạo ra các dòng sản phẩm mà thời gian sử dụng đạt tới 25 – 30 năm, thậm chí còn bền vững hơn thế với hiệu suất không suy giảm.
 
 
       

 
 

    NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN ĐA DẠNG MẪU MÃ SẢN PHẨM:

Tại nhà máy chúng tôi tạo ra quy trình nghiên cứu và thử nghiệm cải tiến chất lượng sản phẩm. Còn tại văn phòng chính, chúng tôi đầu tư con người và phương tiện để tạo ra các khuôn dạng sản phẩm phức tạp hơn, tính thẩm mỹ cao hơn phù hợp với đa dạng các hình thức thiết kế. Chúng tôi cộng tác, làm việc với kiến trúc sư trên khắp đất nước và thế giới để chế tạo đa dạng mẫu sản phẩm cơ bản phù hợp. Cung cấp nguyên liệu cùng ý tưởng để tạo ra các tuyệt tác kiến trúc.


 
 
LUÔN LUÔN XANH:
Như một phần riêng đã nói tới XANH VỚI MÔI TRƯỜNG tại Euro Stark chúng tôi sử dụng 90% nguyên liệu xanh, 10% các chất phụ gia còn lại cũng hoàn toàn thân thiện với người sử dụng và môi trường.
Chúng tôi nhận được chứng nhận FSC 100% do The Soil Association (Anh Quốc) cấp, tổ chức SGS (Thụy Sỹ) giám sát kiểm chứng.
Chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council) loại chứng nhận danh giá cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu từ gỗ áp dụng trên toàn thế giới do tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ FSC cấp về việc quản lý rừng có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.
Chúng tôi nhận được chứng nhận Green Label (Nhãn hàng xanh) từ hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Council) tổ chức nổi tiếng toàn cầu cùng chiến dịch “Go Green”.
Euro Stark vinh dự và tự hào khi đón nhận chứng chỉ này, một trong những chứng chỉ khắt khe nhất trong ngành gỗ.

 

CUNG CẤP NHIỀU HƠN GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG:


Không chỉ hoàn hảo về chất lượng và mẫu mã sản phẩm cơ bản. Chúng tôi đang hình thành, xây dựng chính sách phát triển trên cả 3 miền:
- Chúng tôi đang có và phát triển hệ thống kho trên khắp cả nước, cung cấp mẫu mã sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Bạn sẽ không mất quá nhiều công tìm kiếm các loại sản phẩm thẩm mỹ và bền vững cho hệ thống ngoại thất, ngoài trời nhà bạn.
- Chúng tôi kết nối bạn đến các đại lý uy tín gần với bạn nhất, tại đại lý luôn có sẵn tất cả các dạng thanh cơ bản, các hình ảnh mô hình hoàn thiện cung cấp ý tưởng cho bạn thiết kế ngoại thất, sân vườn.
Chỉ cần vào phần liên hệ và gọi đến số của nhân viên phụ trách vùng đó, họ sẽ có những chỉ dẫn chi tiết nhất dành cho bạn.
- Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn những kiến trúc sư tốt nhất của chúng tôi, những nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm, những đối tác đã làm việc với chúng tôi trong thời gian rất dài, những người có tâm tạo ra các tác phẩm kiến trúc ngoại thất hoàn hảo cho rất nhiều ngôi nhà, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort…
Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Euro Stark 24/24 nhận các tư vấn cơ bản về loại hình muốn thiết kế, chúng tôi sẽ trao cho bạn những thiết kế mẫu phù hợp và gửi đến bạn những nhà thiết kế tốt nhất của chúng tôi.