EURO STARK THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD ĐÀ NẴNG THÁNG 04/2017 - ĐẨY MẠNH THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC

  Ngày 19 - 23/04/2017 đã diễn ra hội chợ VietBuild tại Đà Nẵng, quy tụ hơn 600 đơn vị tham gia.Tại triển lãm lần này cũng diễn ra lễ trao giải thưởng kiến trúc của hội kiến trúc sư Việt Nam. 
     Euro Stark tham gia triển lãm tại Đà Nẵng lần này mong muốn đẩy mạnh vật liệu vào thị trường miền trung, vùng miền khí hậu biển và khắc nghiệt nhất cả nước.
     Với tính chất đặc trưng của vật liệu gỗ nhựa chuyên dùng cho ngoài trời, gỗ nhựa Euro Stark có khả năng chịu được các dạng thời tiết biển, thời tiết nắng nóng kéo dài. Tính chất bay màu rất thấp, chống cong vênh, co ngót, nứt nẻ và có bề mặt cảm nhận như gỗ thật.
     Gỗ nhựa Euro Stark hoàn toàn thân thiện với môi trường, 100% làm từ các nguyên liệu tái chế và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn với con người theo tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ.


(Trang trí gian hàng của Euro Stark)

Khách đến tham quan gian hàng hầu hết đều chưa có hiểu biết về gỗ nhựa tuy nhiên bị lại ấn tượng về loại vật liệu ngoại thất rất sang trọng này. EuroStark mang đến hội chợ lần này thêm 2 thiết kế đẹp mắt là hệ ốp trần vân gỗ và hệ lam thưa trang trí ngoại thất đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các đơn vị thi công và kiến trúc sư qua tham quan gian hàng.

(Hệ lam thưa màu cafe)


(Hệ ốp trần ngoại thất vân gỗ màu vàng tươi rất sáng)

 
Khách hàng Đà Nẵng cũng rất nhiệt tình, mặc dù vẫn còn lạ đối với sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời nhưng bị thuyết phục bởi vẻ ngoài và tính chất của gỗ nhựa Euro Stark đã dừng lại tìm hiểu, rất nhiều các bạn kiến trúc sư trẻ đã lấy mẫu và thiết kế để ứng dụng tại các tỉnh miền trung, nhiều đơn vị thi công cũng tìm hiểu và lấy catalogue về tư vấn cho chủ nhà, nhiều chủ đầu tư công trình khách sạn lớn tại Đà Nẵng đi qua gian hàng đã trực tiếp đề nghị cung cấp hàng.
 

(Các bạn kiến trúc sư trẻ lấy catalogue và mẫu tại gian hàng)

 

(Nhân viên Euro Stark trao đổi kỹ thuật với một thầu thi công)
(Khách đến tham quan gian hàng rất đông vào buổi tối)
 
Những mẫu thiết kế xây dựng ban công ngoài trời dành cho biệt thự. Với độ cao từ 1,5 - 2,5 m (nguồn:...