VINPEARL VŨ YÊN, HẢI PHÒNG - VIN GROUP

  Euro Stark hân hạnh là đối tác cung cấp sản phẩm gỗ nhựa phục vụ lắp đặt sàn ngoài trời cho biệt thự cao, cao cấp tại khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên - Hải Phòng.
       Chủ đầu tư, tập đoàn Vin Group coi đây là dự án trọng điểm đầu tiên của tập đoàn tại Hải Phòng, mở màn cho các dự án tiếp theo tại địa phương. 
       Dự án do Vinpearl quản lý với tổng mức đầu tư 22.700 tỷ đồng, bao gồm 64,7 % diện tích đất được sử dụng để xây dựng khu đô thị và 31,7 % diện tích để xây dựng công viên rừng sinh thái, còn lại là diện tích được sử dụng để xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật.
       Để làm việc với một chủ đầu tư lớn nhất nhì Việt Nam như tập đoàn VIN, Euro Stark vấp phải sự cạnh tranh mãnh liệt từ các hãng khác. Nhưng với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ, quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015, cùng các đảm bảo về chứng nhận nguồn gốc và bảo vệ môi trường - con người, Euro Stark đã trở thành nhà cung cấp vật liệu sàn ngoài trời tại dự án Vinpearl Vũ Yên, tổng khối lượng thực hiện gần 1000 m2 hoàn thiện.


 (Hình ảnh thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng)

 
   Euro Stark cung cấp sàn gỗ nhựa ngoài trời cho 12 căn biệt thự cao cấp và 2 căn tổng thống hạng siêu sang. Một số hình ảnh trước khi vệ sinh và bàn giao lại cho chủ đầu tư:
DỰ ÁN KHU RESORT FLC SẦM SƠN - THANH HÓA...
Điều chỉnh quy hoạch Khu dịch vụ cuối tuyến Đình Vũ...
Vì sao Vinpearl Golf Land Nha Trang lại hút giới nhà giàu? Giới nhà giàu sẽ được gì khi mua Biệt thự tại dự án...